ĐĂNG KÝ MÃ NỘI BỘ

Dịch vụ đăng ký mã nội bộ iCheck giúp doanh nghiệp có thể hệ thống thông tin sản phẩm, quản lý hiệu quả và hỗ trợ khách hàng của doanh nghiệp có cơ sở truy xuất thông tin hàng hóa.

Quy tắc hoạt động của mã nội bộ iCheck

Mã nội bộ iCheck là một loại mã tạo theo quy tắc của iCheck không phải mã vạch quốc tế nên chỉ có thể truy xuất thông tin bằng ứng dụng iCheck Scanner.

Hiện nay, mã nội bộ của iCheck được cung cấp dưới hai dạng: mã số mã vạch và mã QR code. Giao diện quét mã số mã vạch là giao diện chung cho tất cả các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Còn mã QR code (Qr code cố định) sẽ được iCheck thiết kế giao diện hiển thị tuỳ biến theo yêu cầu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng mỗi dòng sản phẩm 1 mã QR code hoặc sử dụng mã QR marketing chung cho công ty.

Người tiêu dung có thói quen truy xuất sản phẩm

Khi đăng ký mã nội bộ tại iCheck, doanh nghiệp sẽ được cấp một tài khoản quản trị trên hệ thống iCheck, doanh nghiệp có thể chủ động quản lý và chỉnh sửa thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp.

Đối tượng sử dụng dịch vụ mã nội bộ là các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hộ cá thể tham tham gia sản xuất hoặc kinh doanh các sản phẩm chưa có mã số mã vạch, có nhu cầu in mã vạch/ mã QR lên bao bì sản phẩm để hỗ trợ người tiêu dùng tra cứu thông tin.

8 cái “được” khi doanh nghiệp đăng ký mã nội bộ tại iCheck

Khi đăng ký mã nội bộ tại công ty cổ phần iCheck, doanh nghiệp sẽ được hưởng những ưu đãi từ khi bắt đầu cho tới lúc kết thúc, cụ thể:

 • Doanh nghiệp được tư vấn miễn phí về thủ tục và cách thức tham gia, chi phí hợp lý.
 • Khi có mã số mã vạch doanh nghiệp có thể kiểm kê hàng hóa tự động, tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân lực.
 • Có thể kết hợp với iCheck để đăng thông tin sản phẩm.
 • iCheck giúp minh bạch thông tin, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính.
 • Mã vạch phục vụ bán hàng tự động khi doanh nghiệp có nhu cầu đưa sản phẩm của mình vào hệ thống bán lẻ như siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Dễ dàng truy xuất thông tin sản phẩm ngay cả khi doanh nghiệp chưa đăng ký mã số mã vạch với tổ chức GS1
 • Tạo QR code Marketing nhanh chóng, dễ dàng
 • Doanh nghiệp sẽ được cung cấp một tài khoản quản trị với các chức năng như :Tùy chỉnh thông tin sản phẩm, trả lời bình luận người tiêu dùng trên app iCheck, nhận dữ liệu thống kê về sản phẩm: số lượt quét/ thích/ bình luận sản phẩm. Từ đó phân tích nhu cầu thị trường và đưa ra chiến lược phù hợp.

Hệ thống quản lý sản phẩm

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục

Hồ sơ gồm:

 • Bản sao giấy phép DKKD
 • Hợp đồng đăng ký sử dụng mã nội bộ iCheck (theo mẫu iCheck)
 • Các loại giấy tờ công bố chứng minh nguồn gốc sản phẩm (được quy định theo các ngành hàng)

Chi phí đăng ký mã nội bộ iCheck

Khách hàng điền thông tin để nhận BÁO GIÁ tại đây.

Như vậy, với các thủ tục rất đơn giản quý doanh nghiệp đã có thể đăng ký mã nội bộ truy xuất thông tin cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Nếu như quý vị có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào có thể liên hệ với số Hotline của iCheck 0966.628.604 để được tư vấn và hỗ trợ.