0966 628 604

CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒ ZARA CHÍNH HIỆU

Quần áo Zara rất được yêu thích và bị làm giả rất nhiều. Bạn nên kiểm tra mã code quần áo Zara để mua hàng chính hãng. 

Bạn là một tín đồ thời trang và đặc biệt yêu thích nhãn hiệu thời trang Zara thì nên biết những cách nhận biết hàng chính hãng. Nếu bạn biết được các mẹo dưới đây thì đảm bảo rằng việc bạn mua phải hàng giả là không thể.

Tình trạng quần áo Zara bị làm giả và bán online tràn lan 

Chúng ta sẽ không đề cập đến hàng quần áo được bán ở các cửa hàng chính hãng Zara. Tình trạng hàng Zara fake khiến người tiêu dùng khó phân biệt, đó chính là lượng hàng Zara giả được giao bán trên mạng xã hội.

Đôi khi những mẫu quần áo được bán ở cửa hàng chính hãng Việt Nam đã hết hàng mà các tín đồ thời trang vẫn mong muốn được sở hữu chúng. Người tiêu dùng đã đặt hàng xách tay. Đây chính là con đường dẫn đến tình trạng quần áo Zara tran lan như bây giờ. Bạn nên cẩn thận với những loại hàng hóa bán trên mạng xã hội nha! Tuy nhiên không phải cứ bán online mà quần áo Zara là giả. Chính vì vậy, bạn nên chuẩn bị cho mình một số kiến thức để biết cách phân biệt hàng giả và hàng chính hãng.

Cách phân biệt quần áo Zara chính hãng và giả chung 

Phân biệt bằng chất liệu

Các hãng thời trang nổi tiếng, cao cấp nói chung và hãng thời trang Zara nói riêng luôn sử dụng các chất liệu vải tốt nhất. Những loại vải này rất mịn, ít nhão và khi mặc vào thì siêu thoải mái. Còn hàng fake thường được làm từ chất liệu rẻ tiền nên chất lượng vải rất kém. Bạn chỉ cần sờ nhẹ vào mặt vải là có thể cảm giác được sự thô và không mịn rồi.

Phân biệt dựa vào đường may

Bên cạnh chất liệu vải, bạn nên để ý đến đường may của trang phục. Đường may của trang phục Zara rất đều, ít bị lệch và đường chỉ bám chặt vào vải. Đôi khi bạn có thể nhìn thấy đường chỉ may ở phía bên kia trên quần áo hàng hiệu, nhưng thường là phải nhìn rất kỹ mới thấy. Nhãn vải thường có màu phù hợp với chất liệu chính của chiếc quần hay chiếc áo.

Dựa vào size của quần áo 

Các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng rất ít khi thay đổi kích cỡ sản phẩm của họ. Mặc dù mỗi nhãn hiệu có số đo kích cỡ riêng nhưng trong phạm vi một nhãn hiệu thì các số đo trên các sản phẩm quần áo của họ thường không thay đổi và rất nhất quán từ năm nay qua năm khác.

Một đặc điểm để phân biệt là hàng fake thường có kích cỡ nhỏ hơn hàng xịn. Các nhà thiết kế biết rất rõ yêu cầu này của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn mua 1 chiếc quần/áo của thương hiệu mình yêu thích, nhưng thấy kích thước rộng hơn hay nhỏ hơn các sản phẩm chính hãng của nhãn hiệu đó mà bạn đã quen thuộc, rất có thể đó là hàng fake.

Cách phân biệt quần áo Zara dựa vào tem, mác 

Quần áo của Zara luôn luôn có đủ 3 tem, trong đó có một tem dài và hai tem ngắn. Trên những tấm thẻ tem này có in các thông tin liên quan đến sản phẩm và mã code quần áo Zara.

Những cách nhận biết hàng quần áo Zara chính hãng trên chỉ có tính tương đối. Để chắc chắn với hơn, bạn nên quét mã code quần áoZara để có thể truy xuất thông tin thật chính xác. Để thực hiện quét mã code quần áo Zara, bạn chỉ cần có một chiếc smartphone có app đọc mã iCheck là quét được mã code ngay nha!

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng những tín đồ thời trang có được kiến thức để phân biệt quần áo Zara chính hãng và giả. Bạn hãy quét mã code quần áo để tránh mua phải hàng giả mà tốn kém tiền bạc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *