0966 628 604

TRUY XUẤT THÔNG TIN NGUỒN GỐC THỰC PHẨM

Thực phẩm bẩn hoành hành khiến cho người tiêu dùng hoang mang. Để ngăn chặn thực phẩm bẩn, việc truy xuất nguồn gốc trước khi mua là điều cần thiết

Vì lợi nhuận, lợi ích mà nhiều cơ sở sản xuất, phân phối đã biến đổi, cung cấp thực phẩm bẩn. Điều này đã ảnh hưởng đến những thương hiệu thực phẩm uy tín. Đặc biệt, nhu cầu kiểm tra nguồn gốc thực phẩm của người tiêu dùng tăng cao. Chính vì vây, các doanh nghiệp cần thực hiện dán tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm để bảo vệ sản phẩm.

Mức độ phổ biến của truy xuất nguồn gốc thực phẩm 

Người tiêu dùng Việt đang dần biết đến và thường xuyên truy xuất nguồn gốc thực phẩm hơn. Bởi họ đang rất hoang mang về tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan và khó kiểm soát.

Tuy nhiên, việc sử dụng tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm thường được sử dụng phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh,… Hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm còn khép kín. Chủ yếu các doanh nghiệp tự sản xuất, vận hành nên phạm vi và các đối tượng sử dụng còn bị hạn chế. Không những thế, những loại tem còn dễ bị làm giả và sao chép khiến người tiêu dùng không hoàn toàn ủng hộ.

Đột phá của công nghệ trong cuộc chiến thực phẩm bẩn

Giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng cần có sự kết nối để có thể tin tưởng nhau hơn. Sự tham gia của bên thứ ba nhằm mục đích gắn kết quyền lợi của doanh nghiệp với người tiêu dùng là rất cần thiết. Bên thứ ba đó chính là các công ty công nghệ có giải pháp truy xuất nguồn gốc thực phẩm tối ưu.

Trong những doanh nghiệp có uy tín và chất lượng thì iCheck là cái tên hàng đầu được các doanh nghiệp và người tiêu dùng tin tưởng. iCheck chính là doanh nghiệp đi đầu trong cung cấp ứng dụng truy xuất nguồn gốc thực phẩm bằng sản phẩm tem QR code. Với tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm QR code sẽ đem đến cho doanh nghiệp sự tiện ích, tạo dựng lòng tin, sự uy tín.

 

Tem truy xuất nguồn gốc QR code của iCheck có dạng mã vạch 2 chiều (2D). Mã này có thể đọc được bằng máy đọc mã hay smartphone. Và với mã QR code, doanh nghiệp có thể lưu hàng ngàn ký tự chữ số cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng. Đặc biệt, không chỉ có truy xuất nguồn gốc thực phẩm mà tem truy xuất nguồn gốc còn có tính năng của tem chống giả. Nó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, thời gian và nhân lực.

Các doanh nghiệp cần thực hiện dán tem QR code cho sản phẩm 

Nhận thấy nhu cầu sử dụng sạch, truy xuất nguồn gốc thực phẩm của người tiêu dùng càng ngày càng tăng. Các doanh nghiệp đã dần tìm hiểu và sử dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code. Lợi ích lớn mà doanh nghiệp được nhận là các thông tin liên quan đến sản phẩm sẽ được minh bạch, xác thực, đầy đủ và rõ ràng. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng truy xuất nguồn gốc thực phẩm và an tâm hơn. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tạo dựng, khẳng định được uy tín và sự an toàn của thực phẩm trong tâm trí người tiêu dùng.

Việc sử dụng tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm của các doanh nghiệp đảm bảo người tiêu dùng được hưởng lợi. Chỉ cần với vài thao tác đơn giản là người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Người tiêu dùng chỉ cần tải app iCheck Scanner miễn phí trên ứng dụng App Store hoặc CH Play. Bạn chỉ cần mất 2s để có thể quét tem QR code trên sản phẩm để xem sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng hay không? Từ đó, người tiêu dùng có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

Hy vọng rằng qua bài viết này, các doanh nghiệp có thể tìm được giải pháp truy xuất nguồn gốc thực phẩm hợp lý để gắn kết hơn với người tiêu dùng. Mọi thắc mắc về tem truy xuất nguồn gốc bạn có thể liên hệ đến số hotline: 0966 628 604 để được tư vấn chi tiết nha!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *